Tổng hợp tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa VIII - Văn phòng Quốc hội và Hội đồng Nhà nước; Văn phòng Quốc hội và Hội đồng Nhà nước
Tổng hợp tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp: Tình hình chung về kinh tế- xã hội; Nông nghiệp-Công nghiệp thực phẩm; Vật tư nông nghiệp; Thủy lợi và tiểu thủ công nghiệp; Lưu thông phân phối và tài chính ngân sách; Ngân hàng và kinh tế đối ngoại...