Lời phát biểu của đồng chí Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa VIII - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Toàn văn lời phát biểu của đồng chí Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng tại kỳ họp thứ 3, QUốc hội khóa VIII