Biên bản bầu cử chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Danh sách Ban kiểm phiếu gồm Trưởng ban và các ủy viên. Nêu kết quả số đại biểu tham gia bầu cử và số phiếu bầu. Người trúng cử là đồng chí Đỗ Mười vào vị trí trúng cử Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng