Lời phát biểu của Ban kiểm phiếu trước Quốc hội khi tiến hành bầu cử - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Trình bày cụ thể việc tổ chức bầu cử Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng mới trước Quốc hội khi tiến hành bầu cử