Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội về việc bầu chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng mới - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội về việc bầu chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng mới