Quyết định của Hội đồng Nhà nước số 67 NQ/HĐNN8 - Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước; Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước
Toàn văn quyết định của Hội đồng Nhà nước số 67 NQ/HĐNN8 (Kêm theo Tờ trình của HĐNN về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng)