Thuyết trình của Ủy ban Y tế và xã hội về tình trạng bùng nổ dân số hiện nay, một trở ngại lớn cho việc thực hiện kế hoạch và ngân sách Nhà nước. - Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và xã hội; Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và xã hội
Thuyết trình của Ủy ban Y tế và xã hội về tình trạng bùng nổ dân số hiện nay, một trở ngại lớn cho việc thực hiện kế hoạch và ngân sách Nhà nước.Trình bày những kiến nghị với Quốc hội. Xác định chiến lược dân số là chiến lược con người, nằm trong chiến lược kinh tế xã hôi của đất nước. Đề nghị cho ban hành ngay chính sách về dan số và về kế hoạch hóa gia đình...