Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Quốc tịch Việt Nam - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Báo cáo thẩm tra đề về dự án Luật quốc tịch Việt Nam trình bày 5 vấn đề. Vấn đề 1 về sự cần thiết ban hành Luật quốc tịch. Vấn đề 2 về vấn đề dân tộc và vấn đề quốc tịch. Vấn đề 2 về vấn đề một quốc tịch. Vấn đề 4 về thẩm quyền của cơ quan giải quyết các vấn đề quốc tỉnh. Vấn đề 5 về quy chế ngoại kiều.