Tờ trình về dự thảo luật Quốc tịch - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Tờ trình về dự thảo Luật Quốc tịch trình bày mục đich, ý nghĩa và yêu cầu của Luật quốc tịch. Trình bày nội dung chính của dự thảo Luật quốc tịch. Dự thảo Luật quốc tịch gồm 6 chương, 18 điều