Báo cáo về tình hình đóng góp ý kiến của nhân dân và của các địa phương, các đoàn thể, các ngành, ban về dự án Bộ luật tố tụng hình sự và một số vấn đề cần chỉnh lý trình Quốc hội tại kỳ họp tới - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Báo cáo về tình hình đóng góp ý kiến của nhân dân và của các địa phương, các đoàn thể, các ngành, ban về dự án Bộ luật tố tụng hình sự và một số vấn đề cần chỉnh lý trình Quốc hội tại kỳ họp tới