Biên bản tóm tắt của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng kết những diễn biến của kỳ họp diễn ra trong từng ngày của Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ ba