Thông cáo số 4 của kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1987)
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa VIII trong ngày 29/12/1987. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.