Thông cáo số 3 của kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa VIII từ ngày 26 đến ngày 28/12/1987. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.