Quy chế về đại biểu Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quy chế đại biểu Quốc hội trình bày 4 phần. Phần I nói về những quy định chung. Phần II nói về hoạt động của đại biểu tại các kỳ họp của Quốc hội. Phần III nói về hoạt động của đại biểu giữa hai kỳ họp của Quốc hội. Phần IV các bảo đảm của Nhà nước đối với hoạt động của đại biểu