Nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1988 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1988