Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 1986-1990 và năm 1988 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 1986-1990 và năm 1988