Luật thuế xuất khẩu , thuế nhập khẩu hàng mậu dịch - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu hàng mậu dịch. Gồm 7 chương: Chuong I đối tượng chịu thuế và các tổ chức nộp thuế. Chương II đề cập đến căn cứ tính thuế. Chương III đề cập đến biểu thuế. Chương IV đề cập đến giảm thuế, miễn thuế, hoàn lại thuế. Chương V đề cập tới tổ chức thuế. Chương VI đề cập tới xử lý các vi phạm. Chương VII đề cập tới điều khoản cuối cùng.