Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định về việc đầu tư của các tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Gồm 6 chương: Chương I đề cập những quy định chung. Chương II đề cập đến hình thức đầu tư. Chuong III đề cập đến biện pháp bảo đảm đầu tư. Chương IV đề cập đến quyền lợi và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân đầu tư nước ngoài. Chương V đề cập cơ quan nhà nước quản lý đầu tư nước ngoài. Chương VI điều khoản cuối cùng.