Luật đất đai - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định chế độ quản lý và sử dụng đất đai. Gồm 6 chương: Chương I đề cập những quy định chung. Chương II đề cập chế độ quản lý đất đai. Chuong III đề cập đến chế độ sử dụng các loại đất. Chương IV đề cập nhũng quy định về việc sử dụng đất đối với tổ chức cá nhân nước ngoài, tổ chức quốc tế, tổ chức liên doanh, hợp tác cuả Việt Nam nước ngoài. Chương V đề cập về khen thưởng và xử phạt. Chương VI điều khoản cuối cùng.