Vấn đề bảo vệ sức khỏe của nhân dân - Đặng Hồi Xuân, đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng; Đặng Hồi Xuân, đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng
Bài phát biểu của tác giả trình bày những vấn đề cấp thiết ngành Y tế. Trình bày những khó khăn về tình hình sức khỏe của nhân dân. Trình bày những thiếu sót chủ quan do cơ chế hành chính quan liêu bao cấp trong công tác quản lý y tế. Trình bày một đề án thành lập Qũy bảo hiểm sức khỏe và bệnh tật trước Hội đồng Bộ trưởng trong thời gian tới.