Về đổi mới cơ chế quản lý và chính sách đối với sản xuất nông nghiệp - Phan Minh Thanh, Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Tiền Giang; Phan Minh Thanh, Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Tiền Giang
Bài phát biểu trình bày về đổi mới cơ chế quản lý và chính sách đối với sản xuất nông nghiệp. Trình bày những kiến nghị trong lĩnh vực nông nghiệp. Tiếp tục công cuộc cải tạo xã hội chủ nghĩa đối với nông ngiệp, cần củng cố nâng chất hợp tác xã...Về giá, phải xác định giá là công cụ phục vụ thúc đẩy sản xuất phát triển lưu thông bình thường...