Một số ý kiển về kế hoạch phát triển đổi mới công tác lập pháp kinh tế- xã hội ở tỉnh Gia Lai- Kon Tum và Tây Nguyên - Sô Lây Tăng, Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai - Kon Tum; Sô Lây Tăng, Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai - Kon Tum
Bài phát biểu là một số ý kiển về kế hoạch phát triển đổi mới công tác lập pháp kinh tế- xã hội ở tỉnh Gia Lai- Kon Tum và Tây Nguyên của tác giả. Đề nghị Quốc hội phải đặt lại vấn đề dân tộc và miền núi một cách đúng mức bằng những chính sách cụ thể. Về giao thông đề nghị Nhà nước đầu tư cho việc sản xuất đường và công trình trên quốc lộ...