Về vấn đề sản xuất nông nghiệp và đời sống của bà con ở huyện Thủ Thừa tỉnh Long An - Trần Thị Sửa, đại biểu Quốc hội tỉnh Long An; Trần Thị Sửa, đại biểu Quốc hội tỉnh Long An
Đoàn đại biểu Quốc hội trình bày những phản ánh hiện tình và nỗi băn khoăn của đa số bà con cử tri ở địa phương mình. Về cung ứng vật tư cho trồng trọt. Vấn đề sản xuất còn nhiều mặt bà con nông dân chưa thật sự an tâm. Đề nghị Trung ương nghiên cứu giả cả để khuyến khích sản xuất cây lúa, mía và chăn nuôi heo, vịt đàn...