Tiểu công nghiệp, thủ công nghiệp với việc thực hiện ba chương trình kinh tế - Nguyễn Nguyên Sinh, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh; Nguyễn Nguyên Sinh, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh
Đề nghị chuyển biến ba vấn đề: Vấn đề 1 là cần phải nhanh chóng và thực sự đổi mới cách nhìn đối với khu vực kinh tế tiểu thủ công nghiệp. Vấn đề hai là cần đổi mới cơ chế, chính sách và sớm ban hành đồng bộ các chính sách khuyến khích tiểu, thủ công nghiệp phát triển. Vấn đề ba là cần mạnh dạn mở rộng hợp tác quốc tế đối với khu vực kinh tế tiểu thủ công nghiệp.