Biên bản đóng góp ý kiến về việc giải quyết vấn đề"giá lương tiền" - Nguyễn Thanh Phong, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp; Nguyễn Thanh Phong, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp
Gồm 2 phần, phần 1 trình bày các nguyên nhân như: Có phải tại sản xuất yếu kém, hàng tiêu dùng ít, cung không kịp cầu làm cho giá cả tăng, từ đó ảnh hưởng đến các mặt khác không? Có phải tại công tác quản lý thị trường kém, tranh mua giành bán, mua bán lòng vòng, nâng giá tùy tiện để thu chênh lệch giá là nguyên nhân làm cho giá cả tăng không?...Phần 2 trình bày các giải pháp trong sản xuất, trong phân phối lưu thông.