Tạo chuyển biến cơ bản cho nông nghiệp phấn đấu thực hiện thắng lợi chương trình lương thực thực phẩm - Trần Quang Ngọc, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh; Trần Quang Ngọc, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh
Trình bày những chuyển biến cơ bản về tình hình Nông nghiệp. Trình bày các đề nghị của tác giả như: Nhà nước cần quan tâm tập trung đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi đảm gbảo điều kiện nước để thâm canh Nông nghiệp.Vấn đề thứ hai là chính sách với Nông Nghiệp...