Một số ý kiến xung quanh vấn đề quyền sở hữu Nhà nước đối với đất đai - Tôn Gia Huyên, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Tôn Gia Huyên, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai
Tác giả trình bày một số ý kiến của mình xung quanh vấn đề"quyền sở hữu Nhà nước đối với đất đai".Phủ nhận quyền sở hữu Nhà nước đối với đất đai thực chất là phủ nhận chế độ sở hữu toàn dân với đất đai, làm sai quy định của Điều 19 Hiến pháp...