Về vấn đề khoa học kỹ thuật phục vụ ba chương trình kinh tế - Vũ Tuyên Hoàng, đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng; Vũ Tuyên Hoàng, đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng
Trình bày một số ý kiến về 3 chương trình kinh tế lớn. Đề ra khẩu hiệu "Sống và làm việc theo pháp luật". Đề nghị cần sớm xây dựng hệ thống thông tin nhanh chóng chính xác về kinh tế và khoa học kỹ thuật đối với trong nước và kinh tế nước ngoài. Về tổ chức, quản lý khoa học kỹ thuật. Về xây dựng hệ thống giống cho Nông nghiệp.