Về phát triển kinh tế - xã hội miền núi - Nguyễn Xuân Du, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Nguyễn Xuân Du, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng
Trình bày một số ý kiến và kiến nghị. Để bảo vệ và phát triển được rừng nên có chủ trương cụ thể chính sách tổ chức sản xuất kinh doanh rõ ràng. Miền núi thì việc tổ chức và quản lý phải kết hợp nông lâm là một, không thể tách rời, cả nhận thức tư tưởng và tổ chức. Thực hiện tốt chính sách giao đất giao rừng. Cần có chính sách đầu tư đặc biệt trên địa bàn miền núi trên cả hai mặt...