Về vấn dân chủ và công bằng xã hội - Lê Công Cơ, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng; Lê Công Cơ, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng
Đề cập đến một số chính sách có thể sửa đổi được để tạo niềm tin ở dân chẳng hạn như: Chính sách gửi tiền tiết kiệm, Chính sách tuyển sinh, Chính sách đối với cán bội công nhân viên chức và Chính sách đối với người về hưu. Tác giả đề nghị nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII nên tập trung vào việc giải quyết một số vấn đề: Một là, hình thành một số bộ luật gốc từ cơ sở lấy dân làm gốc. Hai là, Quốc hội tham gia một cách hữu hiệu về ba cuộc vận động...