Phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, đại biểu Quốc hội Hà Nội, tại kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa VIII - Nguyễn Văn Linh, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Nguyễn Văn Linh, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội
Bài phát biểu là ý kiến cá nhân của tác giả đề nghị với Bộ Tài chính và các cấp nên chú ý mấy điểm sau giảm bội chi ngân sách và tiến tới cân bằng ngân sách, thì tài chính Quốc gia mới ổn định, lành mạnh được.