Một số kiến nghị về chủ trương, biện pháp giải quyết tiền lương, đời sống công nhân viên chức năm 1988 - Tổng công đoàn Việt Nam; Tổng công đoàn Việt Nam
Trình bày một số lưu ý về chính sách tiền lương và chính sách tiền lương cần được sửa đổi. Yêu cầu đặt ra để giải quyết cơ bản chính sách tiền lương sắp tới là: Xác định một cơ cấu tiêu dùng hợp lý phù hợp với tình hình kinh tế- xã hội trong 3-5 năm tới. Lương phải đủ sống...