Tờ trình Quốc hội về đề nghị bầu bổ sung thành viên hội đồng dân tộc, các Ủy ban thường trực và đoàn thư ký của Quốc hội khóa VIII - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Đề nghị bầu bổ sung thành viên như: Ủy ban Thanh niên, thiếu niến, nhi đồng. Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách đề nghị bầu bổ sung vào Ủy ban.Ủy ban Khoa học-kỹ thuật đề nghị bổ sung vào Ủy ban. Hội đồng Dân tộc đề nghị bầu bổ sung vào Hội đồng. Ủy ban Pháp luật đề nghị bầu bổ sung vào Ủy ban. Ủy ban Văn hóa- giáo dục . Ủy ban Đối ngoaị. Ủy ban Y tế và xã hội.