Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Trần Quyết, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Quyết, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Tình hình hoạt động của ngành Kiểm soát nói về lĩnh vực kinh tế, về an ninh quốc phòng, về trật tự an toàn xã hội, về bảo vệ quyền dân chủ của công dân, về việc tuân thủ pháp luật trong bắt, giam, tha, cải tạo và về chấp hành án. Dự kiến phương hướng nhiệm vụ năm 1988 và một số đề nghị.