Báo cáo công tác của ngành tòa án - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo về công tác và hoạt động của ngành Tòa án Nhân dân trong năm 1987. Công tác xét xử, công tác thi hành án. Giải quyết các khiếu nại và tố cáo của công dân về công tác xét xử và chấp hành án.