Thuyết trình của Ủy ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội về vấn đề giải quyết việc làm cho thanh niên. - Vũ Mão, Chủ nhiệm Uỷ ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng; Vũ Mão, Chủ nhiệm Uỷ ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng
Trình bày một số vướng mắc cần tháo gỡ và biện pháp giải quyết như sau: Một là giải quyết được nhận thức, quan điểm về lao động và việc làm trong xã hội. Hai là nhanh chóng và triệt đề xóa bỏ tận gốc chế độ quan liêu, bao cấp, chuyển hẳn sang hạch toán, kinh doanh. Ba là muốn giải quyết việc làm điều quan trọng là phải có vốn. Bốn là phải có chính sách đúng đắn...Năm là, biểu dương tình thần của thanh niên xung phong. Sáu là nói về vấn đề dạy nghề.