Thuyết trình của Ủy ban Y tế xã hội của Quốc hội về một số vấn đề cấp thiết trong công tác y tế, công tác thương binh- xã hội và công tác kế hoạch hóa dân số. - Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Uỷ ban Y tế và xã hội; Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Uỷ ban Y tế và xã hội
Trình bày tình hình ở các cơ sở y tế; Về thực hiện chính sách thương binh- xã hội; Đối với cán bộ hưu trí, lão thành cách mạng, cán bộ mất sức lao động; Tính cấp thiết của công tác kế hoạch hóa dân số hiện nay.