Thuyết trình của Ủy ban Khoa học và kỹ thuật của Quốc hội "Đổi mới công tác quản lý, phát huy tiềm năng sáng tạo, đưa nhanh tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ 3 chương kinh tế" - Nguyễn Đình Tứ, Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật; Nguyễn Đình Tứ, Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật
Trình bày một số ý kiến đối với chương trình lương thực và thực phẩm, khả năng ứng dụng của các tiến bộ khoa học kỹ thuật là rất lớn và thực tế trong những năm qua đã đem lại những hiệu quả khá rõ nét.