Thuyết trình của Ủy ban Văn hóa và giáo dục của Quốc hội về cơ chế chính sách kinh tếi tài chính trong các hoạt động văn hóa và giáo dục - Trần Độ, Chủ nhiệm Uỷ ban; Trần Độ, Chủ nhiệm Uỷ ban
Trình bày các vấn đề về giáo dục và văn hóa, gồm mâu thuẫn giữa nhu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục và khả năng đáp ứng của ngân sách Nhà nước.Cơ chế chính sách kinh tế-tài chính trong hoạt động giáo dục cần đổi mới theo hướng nào?