Thuyết trình của Hội đồng dân tộc của Quốc hội về tăng cường xây dựng, củng cố toàn diện miền núi, vùng các dân tộc thiểu số, trọng điểm là vùng cao, biên giới phía Bắc trong kế hoạch nhà nước năm 1988 và thời gian tới - Đàm Quang Trung, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc; Đàm Quang Trung, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc
Trình bày một số tình hình và kiến nghị một số chủ trương, biện pháp cụ thể, có tính chất cấp bách, nổi lên trong toàn bộ vấn đề miền núi và dân tộc hiện nay.