Báo cáo thẩm tra về dự thảo bộ luật tố tụng hình sự - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày về sự cần thiết ban hành bộ luật tố tụng hình sự. Về những yêu cầu cơ bản cần được thực hiện trong bộ luật tố tụng hình sự