Tờ trình Quốc hội về dự thảo bộ luật tố tụng hình sự - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày về mục đích, ý nghĩa và yêu cầu ban hành bộ luật tố tụng hình sự.Trình bày một số nội dung chính của bộ luật tố tụng hình sự.