Báo cáo thẩm tra về Luật thuế xuất khẩu và thuế nhập khẩu - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày về sự cần thiết ban hành Luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu hàng mậu dịch. Về thẩm quyền của Hội đồng nhà nước. Về vấn đề điều chỉnh mối quan hệ giữa ngân sách trung ương và ngân sách địa phương.