Tờ trình về luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu hàng mậu dịch - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày về chế độ thuế và quản lý tài chính của nhà nước ta đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu trolng thời gian trước đây. Về mục đích, yêu cầu của việc ban hành luật. Nội dung luật. Cấu trúc đạo luật.