Báo cáo thẩm tra về dự thảo Luật đầu tư nước ngoài - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày về đối tượng áp dụng Luật đầu tư. Về phạm vi điều chỉnh của Luật. Về lĩnh vực đầu tư. Về biện pháp khuyến khích đầu tư