Tờ trình về dự thảo luật đầu tư nước ngoài - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày về tư tưởng chỉ đạo việc soạn thảo luật. Đối tượng của Luật. Nội dung luật, về những quyền lợi và nghĩa vụ của người đầu tư. Về tổ chức quản lý và điều hành các hoạt động đầu tư. Cấu trúc của dự thảo luật