Tờ trình về dự thảo luật đất đai. - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Nêu về một số vấn đề đáng quan tâm trong dự thảo Luật mới. Về thẩm quyền giao đất(Điều 13). Về làm đất làm kinh tế gia đình( Điều 27). Về đất khu dan cư(Điều 34, 35). Về đất vườn(Điều 31). Về vấn đề chuyển nhượng bán thành quả lao động, kết quả đầu tư trên đất được giao(Điều 3 và Điểm 2 Điều 49).