Tờ trình Quốc hội về việc bổ sung sửa đổi "Quy chế về đại biểu Quốc hội" và "Nội quy kỳ họp Quốc hội" - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Trình bày hai phần: Phần 1 nói về quy chế về đại biể Quốc hội. Phần 2 nói về nội quy kì họp Quốc hội như những điểm cần tiếp thu, sửa đổi và những ý kiến đề nghị xét không tiếp thu, sửa đổi.