Báo cáo về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 1986-1990 và năm 1988 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày 3 phần: Phần thứ nhất nói về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội trong ha năm 1986-1987. Phần thứ hai đề cập về nhiệm vụ, mục tiêu và biện pháp chủ yếu của kế hoạch kinh tế - xã hội 5 năm 1986-1990, trong ba năm còn lại và năm 1988. Phần thứ 3 một số vấn đề về tổ chức bộ máy, chỉ đạo xây dựng và thực hiện kế hoạch.