So sánh một số quy định chung của tư pháp quốc tế Bỉ và Việt Nam - Ngô Quốc Chiến; Ngô Quốc Chiến (2014)
So sánh một số quy định chung của tư pháp quốc tế Bỉ với các quy định chung của tư pháp quốc tế Việt Nam. Trình bày một số chủ kiến đánh giá và đưa ra một số kiến nghị sửa đổi quy định tư pháp quốc tế Việt Nam trong các văn bản pháp luật khác nhau